ควบคุมน้ำหนัก

“ฟิตแอนด์เฟิร์ม กับ 4 ท่า สลายพุง” สาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่เริ่มอ้วนลงพุงแล้ว ต้องรีบอ่านด่วนเลยค่ะท่าน เพราะหุ่นดี ไร้พุง มีชัยไปกว่าครึ่ง รับรองว่างานนี้ ได้ทั้งสุขภาพดี ได้ทั้งทรวดทรง ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ รีบไปกันเถอะ !!

วันนี้ถือว่าเป็นอีกวันหนึ่งที่กำลังจะผ่านพ้นไป เวลาช่างผ่านไปเร็วจริงๆ ค่ะ สำหรับท่านที่ช่วงนี้กำลังลดน้ำหนักอยู่ ขอแนะนำ อาหารคลีนถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกของการกินอาหารเพื่อสุขภาพ อีกทั้งอาหารในลักษณะนี้ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก

วันนี้มีเคล็ดลับดีๆ ฟิตกล้ามอก นั่นเองค่ะ ดิฉันเองก็เคยแอบสงสัยว่าทำไมผู้ชายถึงต้องชื่นชอบการเพาะกาย เล่นเวท ให้เหนื่อยด้วยเล่า พวกเขาก็คงจะตอบเป็นเสียงเดียวกันกลับมาว่า ก็เพื่อให้ร่างกาย แข็งแรงต่ เหนือสิ่งอื่นใด ก็คงจะเป็นเรื่องของ เสน่ห์ นั่นเอง

การลดน้ำหนักที่ดีและได้ผลคือ การลดที่ปริมาณไขมันสะสมในร่างกาย โดยมีวิธีการหลักๆ อยู่ 2 วิธี คือ ควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย โดยสองหลักการนี้จะทำงานกันเป็นทีม การควบคุมอาหารจะช่วยให้เราได้รับพลังงานและสารอาหารอย่างพอเหมาะ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

HT-GMX013

มิกซ์ พอลเลน ประกอบไปด้วยสารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ G60WS ซึ่งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพของร่างกาย เสริมสร้างพลังงาน ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และ มีค่าสารต้านอนุมูลอิสระ ORAC ที่สูง

฿ 2,000 ฿ 2,000

HT-GMX011

ซแลค ประกอบไปด้วยสารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้, ไคโตซาน, สารสกัดจากอบเชย, สั่งสกัดจากเมล็ดถั่วขาว, แอลไทโรซีน และ แอลคาร์นิทีน ซึ่งมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายในการช่วยควบคุมน้ำหนัก

฿ 2,000 ฿ 2,000

HT-GMX014

คอลล่ามิกซ์ ประกอบไปด้วยสองสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ และคอลลาเจน โดยมีสรรพคุณฟื้นฟูผิว ทำให้ชั้นผิวหนังแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยที่มองเห็นได้ ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง คอลลาเจนอุดมไปด้วยไฟโตสเตอรอลจากพืชเข้มข้น และคอลลาเจนคุณภาพสูงซึ่งมีส่วนช่วยในการดูแลผิวพรรณและข้อต่อกระดูก

฿ 1,500 ฿ 1,500

HT-GMX005

ประกอบไปด้วยวิตามินบี1 บี3 บี6 และ วิตามินซี ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน มีส่วนช่วยสร้างให้เม็ดเลือดแดงสมบูรณ์ มีส่วนช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท และกล้ามเนื้อ

฿ 1,500 ฿ 1,500