สุขภาพระบบทางเดินอาหาร

วัยสูงอายุนั้น ระบบร่างกายก็จะเสื่อมประสิทธิภาพลง ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา เช่น เกิดโรคภัยไข้เจ็บ หรือทำให้ระบบร่างกายทำงานผิดปกติได้ ระบบทางเดินอาหาร ก็เป็นระบบที่มีความสำคัญต่อร่างกายของคนเราเมื่อร่างกายทำงานผิดปกติ จึงเกิดปัญหาตามมานั่นเอง

โรคลำไส้อักเสบเรื้อรังกันค่ะ ว่าแต่โรคนี้มันเกี่ยวข้องสัมพันธ์กับระบบในร่างกายของเราได้อย่างไร ? อย่ามัวสงสัยเลยค่ะ ไปติดตามพร้อมกันเลย โรคลำไส้อักเสบเรื้อรังเป็นกลุ่มโรคของการอักเสบในระบบทางเดินอาหาร แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือโรคลำไส้ใหญ่อักเสบและโรคโครห์น

โรคมะเร็งกระเพาะอาหารเป็นโรคที่ติดอันดับที่สี่ของมะเร็งที่คร่าชีวิตผู้คนมากที่สุด จากสถิติในประเทศไทยพบว่า มีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 1,100 ราย โดยการเกิดเนื้อร้ายของมะเร็งมักเกิดจากการแบ่งตัวของเซลล์ของเยื่อบุกระเพาะอาหารซึ่งมีจำนวนมากผิดปกติจนก่อให้เกิดเป็นมะเร็ง

กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เป็นหนึ่งในกลุ่มโรคติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ ที่เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียจากบริเวณรอบท่อปัสสาวะ โดยส่วนใหญ่มักเกิดในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย เนื่องจากผู้หญิงมีท่อปัสสาวะสั้น ทำให้เชื้อโรคเข้าสู่กระเพาะปัสสาวะผ่านทางท่อปัสสาวะได้โดยง่าย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
New

HT-GMX016

ประกอบไปด้วยสารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ผสม เบต้า-1,3/1,6-กลูแคน มีส่วนช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อต้านเชื้อไวรัส ยับยั้งการทำลายเซลล์ของร่างกายจากสารอนุมูลอิสระ

฿ 2,000 ฿ 2,000

HT-GMX011

ซแลค ประกอบไปด้วยสารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้, ไคโตซาน, สารสกัดจากอบเชย, สั่งสกัดจากเมล็ดถั่วขาว, แอลไทโรซีน และ แอลคาร์นิทีน ซึ่งมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายในการช่วยควบคุมน้ำหนัก

฿ 2,000 ฿ 2,000

HT-GMX012

ต้นข้าวสาลีอ่อน เป็นแหล่งคลอโรฟิลล์ที่ดีที่สุด ประกอบไปด้วยสารอาหารจากพืช และสารประกอบที่มีออกซิเจนสูง อุดมไปด้วยวิตามิน & แร่ธาตุหลากหลายชนิด รวมไปถึงโปรตีนและเอ็นไซม์ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของร่างกาย

฿ 1,500 ฿ 1,500

HT-GMX007

พอลลิทรักซ์™ ประกอบด้วยเชื้อจุลินทรีย์ เอ็นเทอโรค๊อกคัส ฟีเซียม เป็นจุลินทรีย์ชนิดโพรไบโอติกส์ มีส่วนช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่าย

฿ 1,500 ฿ 1,500