สุขภาพพื้นฐาน

Coenzyme Q10 หรือ CoQ10 นั้นคืออะไร ทำไมร่างกายเราถึงต้องการมัน มาลองอ่านบทความนี้ดูกัน !!!

มาทำความรู้จักไปด้วยกันว่า Beta Glucan พลังสารอาหารจากธรรมชาตินั้นคืออะไร ไปพร้อมๆกัน !!!

วิตามินซี เป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เอง จำเป็นต้องได้รับจากการทานเข้าไป มีหน้าที่หลักๆ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ซึ่งจะป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ

รอบ ๆ ตัวเรา เต็มไปด้วย เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อโรคเล็กๆมาก มายที่ตาของเรามองไม่เห็น คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า รอบๆตัวเรามีเชื้อโรคมากมาย และในแต่ละวันเราก็สัมผัสกับเชื้อโรคอย่างนับไม่ถ้วน ทำไมเราไม่เจ็บป่วยเพราะเชื้อโรคเหล่านั้น หรือหากจะเจ็บป่วยบ้าง แต่ก็ไม่บ่อยนัก

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
New

HT-GMX016

ประกอบไปด้วยสารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ผสม เบต้า-1,3/1,6-กลูแคน มีส่วนช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวเพื่อต้านเชื้อไวรัส ยับยั้งการทำลายเซลล์ของร่างกายจากสารอนุมูลอิสระ

฿ 2,000 ฿ 2,000

HT-GMX013

มิกซ์ พอลเลน ประกอบไปด้วยสารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ G60WS ซึ่งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพของร่างกาย เสริมสร้างพลังงาน ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และ มีค่าสารต้านอนุมูลอิสระ ORAC ที่สูง

฿ 2,000 ฿ 2,000

HT-GMX003

รอยัล ไวต้า มีส่วนผสมรอยัลเจลลี่ (นมผึ้ง) เป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์ กรดอะมิโนจำเป็น 7 ชนิด ที่ร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ คอลลาเจนเปปไทด์ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และวิตามินบี6 ช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

฿ 2,000 ฿ 2,000

HT-GMX002

พอลลินอล ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนจำนวนมาก, แร่ธาตุ สังกะสี, ธาตุเหล็ก, โพแทสเซียม และวิตามินบี 6 โดยสารเหล่านี้สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ซึ่งจะไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบในร่างกาย และช่วยในการเพิ่มความสามารถการดูดซึมสารอาหาร

฿ 1,500 ฿ 1,500